Giới thiệu

 

"Công Ty Diệt Côn Trùng - Diệt Mối Tâm Tín Thành" tự hào mang đến cho quý khách hàng, cơ quan, ban ngành, các doanh nghiệp và mọi gia đình những dịch vụ chất lượng nhất:

yes Phục Vụ Chuyên Nghiệp_Hiệu Quả_Tận Tâm_Tiết Kiệm_Và Bảo Vệ Môi Trường yes

        Nhu cầu về cuộc sống ngày càng được nâng cao, đòi hỏi về việc vệ sinh môi trường cũng được quan tâm nhiều hơn. Nhà ở, nơi làm việc, công ty, khu vui chơi giải trí, các quán ăn đòi hỏi càng sạch sẽ hơn ... Tuy nhiên đó chính là những nơi tạo điều kiện thuận lợi cho các loài côn trùng sinh sôi phát triển.
       Song song với sự phát triển của xã hội, ngành phòng chống, kiểm soát và diệt côn trùng gây hại được ra đời nhằm đáp ứng cho con người đảm bảo có một môi trường sống luôn luôn trong lành và sạch sẽ.
        Công ty diệt côn trùng Tâm Tín Thành ra đời nhằm đáp ứng và cung cấp các giải pháp về dịch vụ diệt côn trùng có hại và kiểm soát môi trường cho tất cả quý khách hàng trên mọi miền đất nước.

Dịch vụ của cong ty diet con trung Tâm Tín Thành:

I.    Dịch vụ diệt mối - mọt và côn trùng gây hại cơ bản như sau:

  • Phòng chống - Diệt trừ Mối cho các Cơ Quan, Cao ốc, Resort, Trung tâm thương mại, Khách Sạn, Chung Cư, Trường Học, Thư Viện, Nhà Sách, Nhà Xưởng, Kho Hàng, Bến bãi, Nhà Dân Dụng, Đền, Chùa, Nhà Thờ, Công Trình thủy lợi (đê bao, kênh dẫn nước…) => diệt trừ Mối tận gốc.
  • Xử lý nền móng (Mối) cho các công trình sắp, đang và sẽ thi công để đảm bảo an toàn cho cơ sở vật chất không bị Mối tấn công sau khi công trình hoàn thiện và đưa vào hoạt động.
  • Xử lý Mọt nông sản, gỗ và các loại Mọt khác.
  • Xử lý, bảo trì, định kỳ các loại Côn trùng như: Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến, Chuột và động vật gây hại cho các Cơ Quan, Cao ốc văn phòng, Siêu thị, Shop bán hàng, Biệt thự, Villa, Nhà hàng, Xí nghiệp, Resort, Trung tâm thương mại, Khách Sạn, Chung Cư, Trường Học, Thư Viện, Nhà Sách, Nhà Xưởng, Kho Hàng, Bến bãi, Nhà Dân Dụng, Nhà Thờ ... bằng nhiều phương pháp tối ưu để đạt hiệu quả cao nhất.
  • Phun thuốc khử trùng_diệt khuẩn_khử mùi_phòng dịch cho tất cả các công trình.
  • Chuyên cung cấp máy móc, thiết bị và các loại hóa chất chuyên dụng (được nhập khẩu từ các nước: China_Taiwan_Anh Quốc_Japan_Korea_Đức_Việt Nam)
  • Chuyên cung cấp đèn diệt côn trùng các loại (được nhập khẩu từ các nước: China_Taiwan_Anh Quốc_Japan_Korea_USA_Việt Nam)

II.  Khi sữ dụng dịch vụ diệt côn trùng của CTY Tâm Tín Thành:

1/  Khảo sát, tư vấn, thiết lập phương án diệt trừ, phòng ngừa, định giá theo yêu cầu của khách hàng => hoàn toàn miễn phí.

2/  Nguyên tắc làm việc: Phục vụ và chăm sóc khách hàng như phục vụ chính bản thân

3/  Kiểm tra theo định kỳ, tham mưu và tư vấn các biện pháp ngăn ngừa hữu hiệu nhất.

4/  Chế độ bảo hành chu đáo, chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhất.

III.  Đặc biệt của công ty diệt côn trùng Tâm Tín Thành:

1/ Các loại thuốc công ty Tâm Tín Thành sử dụng đều được sự cho phép của cơ quan chức năng không gây độc hại, phản ứng phụ cho người, vật nuôi, không ảnh hưởng sức khỏe cộng đồng và môi trường xung quanh.

2/  Sử dụng các thiết bị mới nhập, hiệu quả nhất.

3/ Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật, hóa chất giàu kinh nghiệm, thường xuyên được cập nhật phương pháp mới tại các nước tiên tiến.

   Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng từ mọi miền của tổ quốc đã quan tâm đến dịch vụ của cong ty diet con trung Tâm Tín Thành, tạo điều kiện cho công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ trong suốt nhiều năm qua. Công ty diệt côn trùng Tâm Tín Thành cam kết sẽ đem lại các dịch vụ tốt nhất, với các phương pháp và trang thiết bị hiện đại nhất đến với quý khách hàng.

      IV.   Phương châm làm việc của Công ty           “Tâm Tín Thành”

" Cải tiến chất lượng đáp ứng nhu cầu không ngừng thay đổi của khách hàng "

      Là Công ty cung cấp dịch vụ chuyên sâu về lĩnh vực: Diệt côn trùng (Gián_Kiến_Ruồi_Muỗi_Chuột) - Diệt mối - Khử trùng -  diệt khuẩn - cung cấp hoá chất & máy_thiết bị diệt côn trùng. Công ty TNHH MTV TV - TM - DV Tâm Tín Thành (Tam Tin Thanh_Pest Control) luôn hướng đến mục tiêu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng thông qua các gói giải pháp và công nghệ chuyên nghiệp.

" Sức khỏe cộng đồng - Công trình vĩnh cửu là động lực phát triển của Công ty "

    Sau thời gian đi vào hoạt động, cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm  của (Tam Tin Thanh Pest Control) được khách hàng đánh giá cao bởi tính sáng tạo, thực tiễn và lợi ích kinh tế.


“Công ty luôn luôn phát triển con người đi đôi với các dịch vụ cung cấp”

   Nhân viên công ty Tâm Tín Thành (Tam Tin Thanh Pest Control) được huấn luyện, trang bị cách tiếp cận và ứng dụng các máy móc chuyên dụng, hiện đại. Giỏi nghề, tâm huyết và sáng tạo là những từ ngắn gọn mà khách hàng thường dùng để mô tả về những con người của (Tam Tin Thanh_Pest Control)

    Các dịch vụ của (Tam Tin Thanh_Pest Control) cung cấp được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giàu kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn với sự cố vấn của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực: Diệt côn trùng (Gián_Kiến_Ruồi_Muỗi_Chuột) - Diệt mối - Khử trùng - diệt khuẩn - khử mùi - phòng dịch.

"Công Ty Diệt Côn Trùng - Diệt Mối Tâm Tín Thành"

Tự hào mang đến cho quý khách hàng, cơ quan, các doanh nghiệp và mọi gia đình những dịch vụ chất lượng nhất:

   yesPhục Vụ Chuyên Nghiệpyes

yesHiệu Quả_Tận Tâmyes

yesTiết Kiệm_Và Bảo Vệ Môi Trườngyes

CÔNG TY TNHH MTV TƯ VẤN-THƯƠNG MẠI-DỊCH VỤ TÂM TÍN THÀNH

TAM TIN THANH CONSULTANT TRADING SERVICE COMPANY LIMITED

Văn Phòng : 66/73D Lãnh Binh Thăng - P.13 - Q.11
GPKD : 0310589201 do sở KH & ĐT  Tp.HCM cấp
Điện thoại : 028.6264.3655 
: 0908.955.469 - 0967.753337
Fax : 028.6264.3644
Cửa hàng : 198/74 Đoàn Văn Bơ, Phường 9, Quận 4
Điện Thoại : 028.6294.8929
: 0967.753337 - 0908.955.469
Fax : 028.6264.3644
Email : tamtinthanh@dietcontrungttt.com
: quangtung@dietcontrungttt.com
Website : www.dietcontrungttt.com - www.dietmoihcm.net
: www.dietcontrunghcm.com