Phương Pháp - Kiến Thức

Thuốc diệt côn trùng: Diệt càng nhanh càng độc hại

Các chuyên gia y tế cảnh báo lạm dụng thuốc diệt côn trùng có thể gây ngộ độc; nhất là sử dụng các sản phẩm trôi nổi kém chất lượng. Người tiêu dùng nên chọn mua các sản phẩm của các doanh nghiệp có uy tín và chỉ dùng theo chỉ dẫn khi thật cần thiết.


diet_con_trung_gay_hai_tphcm

Những chuyện thú vị về côn trùng

Có tới 3/4 số tài xế được khảo sát đã phàn nàn vì bị côn trùng quấy rầy. Bị hành hạ bởi tiếng vo ve, giật mình khi bị côn trùng bay vào mặt, họ phản ứng bằng cách đạp phanh đột ngột. Đáng lo ngại hơn, 1/4 các bác tài đã bỏ tay lái để rảnh rang đối phó với lũ côn trùng đáng ghét đang ở trong xe.


diet_chuot_gay_hai

Chuyện thú vị về họ nhà Tý (CHUỘT)

Một số sinh vật bạn gặp trong rừng có thể trông giống chuột, nhưng lại không phải là chuột. Mọi người thường cho rằng chúng là một, nhưng thực ra chúng khác hẳn nhau.


Thiet_bi_duoi_con_trung

Mập mờ tính năng thiết bị đuổi côn trùng

Theo thông báo của Cục quản lý sản phẩm chất lượng hàng hóa, kiểm tra Công ty TNHH Lựa chọn hoàn hảo (BestBuy) - Hà Nội, đơn vị kinh doanh thiết bị đuổi côn trùng Pest Reject, hồi cuối tháng 9, thì BestBuy chưa công bố và không xuất trình được các hồ sơ công bố liên quan để chứng minh cho tính năng Pest Reject. Sản phẩm này có bán trên truyền hình.


domain_1

Hàng trăm thương hiệu sẽ đăng ký 'tên miền đại gia'

Nhiều hãng lớn sẽ không cần đến đuôi tên miền "tầm thường" như .com, .net nữa bởi họ có thể mua địa chỉ trang web kết thúc bằng tên công ty như là .Canon, .Microsoft miễn là chịu bỏ ra 185.000 USD.


phuong_phap_diet_chuot

Chuột đầu đỏ 'tái xuất' sau hơn 100 năm

Các nhà khoa học phát hiện một loài chuột chưa từng thấy từ sau năm 1898 ở khu bảo tồn thiên nhiên El Dorado, Colombia.

Hai tình nguyện viên là Lizzie Noble và Simon McKeown, thuộc tổ chức bảo tồn các loài động vật hoang dã của Colombia đã phát hiện ra loài gặm nhấm này khi đang khảo sát các loài động vật lưỡng cư. Họ đã kịp chụp những bức ảnh của chú chuột trước khi nó chạy vào rừng.


diet_muoi_hieu_qua

Để vết côn trùng đốt không thành sẹo thâm

Con gái tôi được 19 tháng tuổi. Bé thường xuyên bị muỗi và kiến cắn, sau đó tại nơi bị cắn sưng tấy, nổi bọng nước lên rất ngứa. Tôi đã dùng nhiều loại thuốc bôi cho con nhưng vẫn không có tác dụng. Vết côn trùng đốt rất đó rất lâu liền và hay để lại sẹo thâm đen. Có phải da con tôi độc nên mới lâu liền vết thương như vậy? Có biện pháp nào để hạn chế việc để lại sẹo sau khi bị côn trùng cắn? Lan Phương (Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội).


Hotline
Tư vấn 24/7 08.62643655 08.62948929 0908.955.469
1992416
  • Đang online : 21