Kiến Thức Diệt Côn Trùng - Diệt Mối - Diệt Chuột

Mập mờ tính năng thiết bị đuổi côn trùng

Theo thông báo của Cục quản lý sản phẩm chất lượng hàng hóa, kiểm tra Công ty TNHH Lựa chọn hoàn hảo (BestBuy) - Hà Nội, đơn vị kinh doanh thiết bị đuổi côn trùng Pest Reject, hồi cuối tháng 9, thì BestBuy chưa công bố và không xuất trình được các hồ sơ công bố liên quan để chứng minh cho tính năng Pest Reject. Sản phẩm này có bán trên truyền hình.


domain_1

Hàng trăm thương hiệu sẽ đăng ký 'tên miền đại gia'

Nhiều hãng lớn sẽ không cần đến đuôi tên miền "tầm thường" như .com, .net nữa bởi họ có thể mua địa chỉ trang web kết thúc bằng tên công ty như là .Canon, .Microsoft miễn là chịu bỏ ra 185.000 USD.


phuong_phap_diet_chuot

Chuột đầu đỏ 'tái xuất' sau hơn 100 năm

Các nhà khoa học phát hiện một loài chuột chưa từng thấy từ sau năm 1898 ở khu bảo tồn thiên nhiên El Dorado, Colombia.

Hai tình nguyện viên là Lizzie Noble và Simon McKeown, thuộc tổ chức bảo tồn các loài động vật hoang dã của Colombia đã phát hiện ra loài gặm nhấm này khi đang khảo sát các loài động vật lưỡng cư. Họ đã kịp chụp những bức ảnh của chú chuột trước khi nó chạy vào rừng.


diet_con_trung_chan_nuoi

Liên cầu lợn - bệnh nguy hiểm xuất hiện ngày càng nhiều

Liên cầu lợn là bệnh lây truyền từ động vật sang người, có xu hướng ngày càng tăng trong những năm gần đây. Nếu như trước năm 1998, mỗi năm chỉ có vài ca mắc thì đến năm 2010 đã tăng lên hàng chục ca, Viện Trưởng Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương cho biết.


diet_khuan_khu_trung

TP,HCM 'chiến đấu' với bệnh tay chân miệng

TP HCM thêm 2 em bé chết do bệnh tay chân miệng, đưa số trẻ tử vong vì bệnh này từ đầu năm đến nay lên số 9. Trung tâm Y tế dự phòng phải biên soạn tài liệu chuẩn hướng dẫn cách phòng bệnh.


hang_dong

Nhật làm phim 3D về hang động Sơn Đoòng

Nhóm làm phim của hãng Kyodo của Nhật Bản đã đến Quảng Bình hôm qua để thực hiện bộ phim khoa học về động Sơn Đoòng – hang động lớn nhất thế giới.
> Sơn Đoòng được chọn là hang động đẹp nhất thế giới


wacbundnt_khutrung

Bệnh nhân thứ 12 chết vì cúm A/H1N1

Bệnh nhân H1N1 vừa qua đời là cán bộ Trung tâm xúc tiến đầu tư và hỗ trợ doanh nghiệp, thuộc Sở Kế hoạch đầu tư tỉnh Tiền Giang, cư ngũ tại Mỹ Tho. Người đàn ông 56 tuổi này được chuyển từ Tiền Giang lên Bệnh viện Chợ Rẫy TP HCM và chết tại đây hôm 5/5. Triệu chứng bệnh là sốt cao, ho, viêm phổi...


Hotline
Tư vấn 24/7 08.62643655 08.62948929 0908.955.469
1992410
  • Đang online : 15