Phương pháp xử lý và tiêu diệt chuột

Phương pháp xử lý và tiêu diệt chuột.

Đối với chuột nhắt và chuột mái nhà: Nhân viên kỹ thuật sẽ dùng bẫy keo chuyên dụng (bẫy sẽ được đặt tại những vị trí chuột thường xuyên hoạt động ,nơi có nhiều phân chuột và dựa vào tập tính sinh sống của chuột để bẫy chuột).

Đối với chuột cống : Nhân viên kỹ thuật sẽ dùng bẫy lồng, vì bẫy lồng có kích thước lớn và khi bẫy chuột cống sẽ an toàn (tránh sử dụng bẫy keo để bẫy chuột cống vì kích thước không đủ lớn khi chuột cống dính bẫy sẽ kéo theo bẫy và trong lúc quán tính sống chết chúng sẽ cắn phá hết tất cả vật cản mà chúng đi qua).

Kết hợp với việc sử dụng bẫy lồng và bẫy keo nhân viên kỹ thuật sẽ dùng bả. Bả sẽ được đặt tại những vị trí xung quanh bên ngoài ,trong những dụng cụ chuyên dụng và bả có tác dụng chuột ăn vào sẽ chết sau đó từ 3 đén 5 ngày sau khi ăn bả( bả có tác dụng gây xuất huyết và khi chuột ăn bả sẽ tìm ra nơi có ánh sáng và nguồn nước hoặc chui xuống cóng chết).

Ngoài ra nhân viên kỹ thuật sẽ tìm ra những nguyên nhân vì sao có sự xuất hiện chuột và hướng dẫn cách làm để hạn chế chuột tấn công.


 
Hotline
Tư vấn 24/7 08.62643655 08.62948929 0908.955.469
1587069
  • Đang online : 13