Giới thiệu dịch vụ diệt côn trùng tận gốc

Giới thiệu dịch vụ diệt côn trùng tận gốc

I/   Lĩnh vực dịch vụ:

1.  Xử lý phòng ngừa định kỳ côn trùng (Gián_Kiến_Ruồi_Muỗi), kiểm soát diệt trừ Mối, Mọt và Chuột bọ gây hại cho các đơn vị:
- Nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, toà nhà cao ốc, Resost…
- Chung cư, trường học, nhà sách, bệnh viện, đền, chùa …
-
Cơ quan, xí nghiệp, nhà xưởng, nhà riêng, kho hàng…
- Các công trình xây dựng khác,…

2.  Xử lý phòng ngừa nền móng (Mối) cho tất cả các công trình sắp, đang và sẽ thi công, mục đích để bảo đảm an toàn cơ sở vật chất không bị Mối tấn công khi công trình đưa vào sử dụng.

3.  Kiểm soát và diệt trừ các loài côn trùng gây hại như: Ruồi - Muỗi - Gián - Kiến - Chuột.

4. Phun khử trùng - Diệt khuẩn - Khử mùi - Phòng dịch ... cho tất cả các công trình...

II/   Đặt biệt:

1.  Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật, chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng sẵn sàng tư vấn, khảo sát, thiết lập phương án kiểm soát Mối, Mọt và diệt trừ côn trùng hoàn toàn miễn phí.

2.  Tham vấn cho Quý khách hàng các biện pháp tối ưu nhất nhằm diệt trừ và ngăn ngừa hiệu quả nhất.

3.   Khi sử dụng dịch vụ của Công ty chúng tôi, qúy khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo hành dài hạn, dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhất.

4.  Các loại hoá chất, thiết bị do Tâm Tín Thành sử dụng đều được sự cho phép của các cơ quan chức năng.

5.  Tâm Tín Thành chuyên cung cấp các loại hoá chất nhập ngoại, máy móc, phụ kiện phục vụ chuyên ngành diệt côn trùng (nhập khẩu từ các nước).

III/   Phương châm làm việc của công ty chúng tôi:

" Cải tiến chất lượng đáp ứng nhu cầu không ngừng thay đổi của khách hàng "

     Là Công ty cung cấp dịch vụ chuyên sâu về lĩnh vực: Diệt côn trùng (Gián_Kiến_Ruồi_Muỗi_Chuột) Diệt mối_Khử trùng_diệt khuẩn_cung cấp hoá chất & máy_thiết bị diệt côn trùng. Công ty TNHH MTV TV – TM – DV Tâm Tín Thành (Tp_hochiminh_Pest Control) luôn hướng đến mục tiêu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng thông qua các gói giải pháp và công nghệ chuyên nghiệp.

" Sức khỏe cộng đồng - Công trình vĩnh cửu là động lực phát triển của Công ty "

    Sau thời gian đi vào hoạt động, các dịch vụ (Tp_hochiminh_Pest Control) cung cấp được khách hàng đánh giá cao bởi tính sáng tạo, thực tiễn và lợi ích kinh tế.

“ Công ty luôn luôn phát triển con người đi đôi với các dịch vụ cung cấp ”

    Là những gương mặt từng quản lý nhiều năm tại các vị trí then chốt trong các Công ty Diệt mối - Khử trùng hàng đầu tại Việt Nam, được huấn luyện, trang bị cách tiếp cận và ứng dụng các máy móc chuyên dụng, hiện đại. Giỏi nghề, tâm huyết và sáng tạo là những từ ngắn gọn, khách hàng thường dùng để mô tả về những con người của (Tp_hochiminh_Pest Control). 

    Các dịch vụ của (Tp_hochiminh_Pest Control) cung cấp được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giàu kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn với sự cố vấn đắc lực của các chuyên gia trong lĩnh vực: Diệt côn trùng (Gián_Kiến_Ruồi_Muỗi_Chuột) - Diệt mối - Khử trùng - diệt khuẩn - cung cấp hoá chất & máy_thiết bị diệt côn trùng..

Công ty TNHH MTV TV – TM – DV Tâm Tín Thành (Tp_hochiminh_Pest Control), tự hào mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ:

Phục Vụ Chuyên Nghiệp_Hiệu Quả_Tận Tâm_Tiết Kiệm_Và Bảo Vệ Môi Trường 

TTT_CO.,LTD trung tâm nguyên cứu phương pháp diệt côn trùng hàng đầu Việt Nam.


 
Hotline
Tư vấn 24/7 08.62643655 08.62948929 0908.955.469
1647185
  • Đang online : 14